i LOVE jabba!

Sunday, May 30, 2010

i fell in love with them during the first season of America's Best Dance Crew, and first saw them perform live at the MAGIC trade show in Vegas. they're the hottest dancers ever! i recently got to see them perform again at their show at the MGM in Vegas and they're still as cute and funny as ever. their dance to beyonce's "single ladies" was probably my favorite routine. i love a guy that can dance like a girl. i'm so weird. AND a lucky audience member got a KISS from them!!!!! so jealous.


me phi and kat

partying with phi

performing at MAGIC

jabbawockeez!!

front and center at the show!!

mus.i.c - muse i see.

7 comments :

  1. http://dailyyensao.vn/banh-trung-thu-yen-sao-khanh-hoa.html

    ReplyDelete
  2. Nhờ thành phần dưỡng chất và dược chất đa dạng như vậy mà công dụng của nhân sâm hàn quốc tại hcm cũng vô cùng phong phú giúp con người bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa, điều trị nhiều thể bệnh khác nhau.

    ReplyDelete
  3. Nhân sâm nhan sam han quoc là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản nhân sâm hàn quốc chính hãng, Hàn quốc, Hoa Kì... Trong các loại nhân sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu nhan sam han quoc người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. Từ xưa đên nay những công dụng của loại nhân sâm này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người sam han quoc. Củ nhân sâm hàn quốc chính là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

    ReplyDelete